Bùng nổ dự án Movenpick Resort Phú Quốc.

phoi-canh-movenpick-resort-phu-quoc-1

Căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng là hình thức hoạt động tương tự khách sạn với các tiện ích và dịch vụ đẳng cấp. Tuy nhiên, ở đó mỗi căn hộ nghỉ dưỡng lại có một chủ sở hữu riêng, với đầy đủ các tiện nghi để ở như phòng khách, phòng ngủ, bếp ăn, vật dụng… phục vụ cuộc sống gia đình vừa dùng để ở vừa có thể khai thác cho khách du lịch thuê lại như một phòng của khách sạn.

Mới xuất hiện tại Việt Nam 5 năm gần đây, nhưng sức nóng BĐS nghỉ dưỡng đã nhanh chóng lan tới tất cả những tỉnh đắc địa ven biển như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc… Theo báo cáo Thị trường BĐS của CBRE, số lượng căn hộ khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng bán ra tăng vượt mức trong hai năm từ 2014 – 2016 .

Condotel đang trở thành một trong những hướng đầu tư được dự báo là sẽ bùng nổ. Các sản phẩm nghỉ dưỡng mang đến cho nhà đầu tư Việt Nam nhiều lựa chọn hơn. Đây cũng là hướng kinh doanh mang lại lợi nhuận, dịch vụ tốt và giàu tiềm năng ở Việt Nam. Bên cạnh đó, đầu tư condotel tại Việt Nam đang là xu hướng không chỉ hấp dẫn các dòng vốn trong nước mà còn thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư nước ngoài.

Movenpick Resort Phú Quốc được phát triển trên diện tích 50 ha tại bờ biển phía Tây của đảo ngọc Phú Quốc, thuộc địa phận xã Cửa Dương. Quy mô của khu nghỉ dưỡng bao gồm 250 phòng khách sạn, hơn 100 căn hộ nghỉ dưỡng và 50 villa cao cấp, công viên nước và hồ bơi, khu spa thư giãn, khu tổ chức tiệc cưới “sala” bên bờ biển, trung tâm hội nghị gần 1.000m2, nhà hát, sân khấu ngoài trời, trường dạy nấu ăn, beach club, khu vui chơi trẻ em, trung tâm thể thao dưới nước, khu thể dục thể hình và các hoạt động phiêu lưu và hoạt động nhóm cũng sẽ là một phân dịch vụ được cung cấp bởi Movenpick Resort Phú Quốc.

 Movenpick được thiết kế theo phong cách hiện đại và thanh lịch của Thuỵ Sĩ pha lẫn nét truyền thống văn hoá cầu địa phương sẽ mang lại cho khách du lịch trong và ngoài nước như trải nghiêm tuyệt vời nhất tại thiên đường nghỉ dưỡng Phú Quốc.

Nếu bạn là những nhà đầu tư thông thái hãy chọn Movenpick Resort Phú Quốc .

Tham khảo thêm tại đây

 

 

Bùng nổ dự án Movenpick Resort Phú Quốc.
3.21 (64.12%) 34 votes