nội thất

Chọn bàn làm việc giúp tiết kiệm cho các doanh nghiệp trẻ

Một văn phòng làm việc muốn đầy đủ không thể nào thiếu đi chiếc bàn làm việc, với những doanh nghiệp lớn họ có thể đầu tư chi phí lớn cho những nội thất tại văn phòng, thế nhưng với những công ty trẻ không có nguồn đầu tư lớn thì sao? Nội thất TOZ sẽ giúp bạn có những ý tưởng để giải quyết vấn đề này. Bàn làm việc là một vật dụng đồng hành cùng bạn trên chặng đường làm việc và phát triển sự nghiệp. Muốn có được không gian làm việc tốt nhất thì trước hết bạn cần phải chọn được cho mình một chiếc bàn thật phù hợp và sắp xếp chúng khoa học và hợp phong thủy. Với sự đa dạng của thị trường nội thất ngày nay thì các công ty và doanh nghiệp đều gặp khó khăn khi đi tìm kiếm và mua các sản phẩm nội thất ưng ý cho văn phòng làm việc của mình. Do vậy nên, nội thất TOZ đã viết bài viết này nhằm mục đích hướng dẫn các bạn doanh nghiệp trẻ tuổi lựa chọn bàn làm việc mang lại điều tốt nhất cho công việc của bạn hiện nay nhé!

Chọn bàn làm việc chất liệu tốt

Chất liệu rất quan trọng đối với nội thất văn phòng. Bàn làm việc muốn tốt thì chất liệu sử dụng phải đảm bảo tiêu chuẩn bền vững. Hiện nay, mọi người thường chuộng dùng bàn làm việc bằng gỗ công nghiệp. Bạn nên quan tâm đến gỗ công nghiệp phủ Melamine hay gỗ công nghiệp phủ Laminate để đảm bảo tiêu chuẩn bền vững. Dòng gỗ này ngoài sự bóng đẹp bên ngoài còn có khả năng chịu lực, chịu ẩm và không lo bong tróc. Nếu văn phòng làm việc hướng đến bàn làm việc kiên cố cũng thời gian thì tốt nhất nên dùng bàn mặt gỗ chân sắt. Khi kết hợp với ghế gỗ văn phòng sẽ tạo nên sự ăn ý nhất định. Ngoài ra, mẫu nội thất như thế này có thể bền đẹp trong thời gian dài.

Bàn làm việc cho doanh nghiệp trẻ nên chọn loại có chất liệu tốt
Bàn làm việc cho doanh nghiệp trẻ nên chọn loại có chất liệu tốt

Chọn bàn làm việc có kích thước phù hợp

Sự hài hòa là yếu tố cốt lõi để tạo nên một văn phòng làm việc đẹp. Tùy vào không gian chật hay rộng mà bạn có thể chọn bàn làm việc 1m2, 1m4, 1m6 hay 1m8. Kích thước bàn làm việc nên đảm bảo hai yếu tố: hài hòa với nội thất xung quanh và tiện dụng khi làm việc. Số lượng và kích thước bàn làm việc nên phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế với lượng nhân viên tại văn phòng. Tránh chọn bàn mà quên đi kích thước khiến cho bài trí trở nên rối mắt, kém thẩm mỹ.

Xem thêm : Những kinh nghiệm lựa chọn bàn làm việc chân sắt cho văn phòng

Bàn làm việc kiểu dáng đẹp và hài hòa

Doanh nghiệp mới hay trẻ thì việc xây dựng hình ảnh thương hiệu rất quan trọng. Làm sao tạo được môi trường làm việc chuyên nghiệp? Làm sao để các đối tác có thể tin tưởng ở mình và cộng tác lâu dài trong công việc. Thiết kế một văn phòng với nội thất đẹp mắt thể hiện được sự năng động rất quan trọng.

Chọn bàn làm việc doanh nghiệp trẻ có kiểu dáng đẹp và hài hòa
Chọn bàn làm việc doanh nghiệp trẻ có kiểu dáng đẹp và hài hòa

Thay bằng việc chọn những mẫu bàn làm việc có kiểu dáng truyền thống sao bạn không phá cách bằng việc dùng bàn chân sắt chữ A hay bàn có dáng lượn chữ L chữ Z để tạo ra sự mới mẻ trong không gian. Kiểu dáng bàn làm việc càng có sự sáng tạo thì doanh nghiệp càng thể hiện được tinh thần tiên phong của mình trong mắt đối tác.

Chọn bàn làm việc phù hợp với khả năng đầu tư

Có hai xu hướng khi chọn mua bàn văn phòng. Thứ nhất, chọn bàn có giá thành rẻ để tiết kiệm chi phí ban đầu, tận dụng tối đa nguồn lực vào đầu tư kinh doanh. Thứ hai, chọn ngay những sản phẩm bàn làm việc, chất lượng tốt dù giá thành có cao.

Mục đích là đem đến sự lâu bền, và hài hòa với đẳng cấp, vị thế mà doanh nghiệp muốn xây dựng. Bởi vậy, trước khi chọn bàn văn phòng cho doanh nghiệp trẻ, hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng mục đích hướng tới và khả năng đầu tư kinh phí để có thể chọn nội thất ưng ý nhất. Tránh trường hợp, tiềm lực doanh nghiệp mạnh nhưng chủ yếu hướng đến bàn làm việc giá rẻ khiến cho đẳng cấp của văn phòng hiện đại bị ảnh hưởng. Ngoài ra, bạn có gặp nhiều phiền phức khi sử dụng bởi chất lượng của bàn làm việc không đảm bảo.

Chọn bàn làm việc doanh nghiệp nên chọn phù hợp với khả năng đầu tư
Chọn bàn làm việc doanh nghiệp nên chọn phù hợp với khả năng đầu tư

Điều quan trọng nhất đối với một doanh nghiệp trẻ- lực lượng tiên phong cho sự năng động, đó chính là luôn kịp thời cập nhật những sản phẩm mới nhất và chọn cho mình địa chỉ mua bàn làm việc đáng tin cậy. Một địa chỉ tốt, đồng nghĩa với việc sản phẩm được đảm bảo và giá bán thì phải chăng. Đây chính là kinh nghiệm mua bàn làm việc nói riêng và nội thất văn phòng nói chung mà doanh nghiệp trẻ nên quan tâm.

Xem thêm :  Top +68 Mẫu Bàn Làm Việc Tại Nhà – Văn Phòng Đẹp Như Mơ Năm 2020

Được gắn thẻ , , , ,

1 bình luận trong “Chọn bàn làm việc giúp tiết kiệm cho các doanh nghiệp trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *