Chung Cư Golden Field mỹ đình Mở Bán Tháng 8 Năm 2016

anh-chung-cu-golden-field-my-dinh


Chung Cư Golden Field mỹ đình Mở Bán Tháng 8 Năm 2016

Với thị trường bất động sản đang sôi động hiện nay đã có rất nhiều dự án mở bán trong năm 2016 tiêu điểm có dự án cocobay đà nẵng một dự án với lĩnh vực kết hợp hoàn toàn mới giữa bất động sản giải trí và du lịch.

Trong thị trường căn hộ này đã có bước gặt hái thành công nhưng vẫn còn nhiều hạn chế như dự án chưa thi công, nhà mẫu được hoàn thành khi khách hàng đến xem thì hoàn toàn thất vọng.

Một dự án nữa cũng đang chuẩn bị mở bán mà có thể sẽ gây đình đám đó là dự án mỹ đình pearl một dự án có quy môt hai tòa tháp chung cư và 1 tòa tháp văn phòng, tọa lạc lại ngay cạnh hồ điều hòa 14ha đây là thế mạnh mà ít dự án có được nhưng bù lại thì giá thành cao hơn so với cùng khu vực lên cũng được khách hàng để ý tới ít.

Dự án thứ 3 chính là dự án Golden Field mỹ đình một dự án có vị trí tọa lạc ngay mặt đường nguyễn cơ thạch và một mặt trên mặt đường hàm nghi đây được coi là vị trí đắc địa thuận lợi giao thông bậc nhất hiện nay. Dự án đã xây đổ sàn tầng 8 nhưng chưa một lần mở bán có bán thì cũng chỉ là các xuất ngoại giao mua đi bán lại trên thị trường.

Đự án đã có Phú Quý Land là đơn vị phân phối chính thức một trong những sàn giao dịch mạnh tại hà nội hiện này với lực lượng nhân sự lên đến hàng trăm nhân viên, đều được qua đào tạo, có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản.

Hãy cùng đón đọc giá mở bán của chung cư golden field này vào số tiếp.

Trân trọng cảm ơn!

 

Chung Cư Golden Field mỹ đình Mở Bán Tháng 8 Năm 2016
3 (60%) 33 votes