Chung Cư Thành An Tower Mở Bán Với Giá Siêu Khủng

Được liệt kê một trong những tòa nhà hôn hợp đẹp nhất mặt đường lê văn lương, Thành An Tower đã gây sốc cộng động cư dân xung quanh khi mở bán lại căn hộ chung cư này trong thời gian vừa qua.

Phối Cảnh Chung Cư Thành An Tower - 21 Lê Văn Lương

Có khá nhiều dự án tốt nhưng như thế nào để tốt cho một dự án để người dân sinh sống làm việc và hưởng được nhiều tiện ích nhất thì đang còn là câu hỏi cần có lời giải đáp mà về sau khi dự án được đi vào sử dụng mới có câu trả lời sắt đá nhất.

Với nhiều khách hàng thì đã có chuẩn bị trước khi dự kiến giá thành mở bán sẽ rơi vào khoảng 28-32 triệu nhưng nhiều khách hàng hết sức bỡ ngỡ với điều này.

Giá trên sẽ gồm những gì có tặng kèm thêm gì cho khách hàng mua căn hộ thành an tower lê văn lương không được nhiều vị khách đặt ra nhưng với giá trên hiện tại đang gồm có VAT và nội thất bàn giao của chủ đầu tư.

Mức giá đó so với mặt bằng trung thì đang được khách hàng nhắm đến khá cao so với căn hộ cao cấp. Để có giá bán chủ đầu tư cũng như các đơn vị đã tích cực tham khảo tìm hiểu nhiều nơi và lên kế hoạch mới ra được mức giá dự kiến hợp lý đến như vậy. Để không phụ lòng trong đợi sản phẩm cao cấp này chủ đầu tư còn đi kèm một gói khuyến mại lớn dành cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên qua số hotline: 0915.670.266 nhằm chi ân cũng như hiểu được nỗi lo của khách hàng nên chủ đầu tư đã rất mạnh dạn đề cập gói khuyến mại khủng này.

Ngoài ra khi tìm hiểu dự án thành an tower quý khách sẽ được chuyên viên tư vấn tận tình giúp đỡ tư vấn hướng làm làm các thủ tục từ đơn giản đến phức tạp nhằm tối ưu thời gian cho khách hàng nhất.

Chung Cư Thành An Tower Mở Bán Với Giá Siêu Khủng
5 (100%) 6 votes