Chưa được phân loại

Hướng bàn làm việc cho tuổi Thìn, giúp thuận buồm xuôi gió, công việc thuận lợi

Hướng bàn làm việc tuổi Mậu Thìn hợp phong thủy có vị trí rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến con đường công danh, sự nghiệp của chủ nhân. Biết là hướng đặt, trang trí bàn làm việc…mang ý nghĩa rất quan trọng góp phần quyết định đến sự thành – bại trong kinh doanh, làm ăn cũng sự nghiệp của chủ nhân.Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ kinh nghiệm, kiến thức để có thể thiết kế bàn làm việc cho thật hợp phong thủy. Để giúp bạn giải quyết những lo lắng này ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé. Mọi thông tin cần biết vui lòng liên hệ Miền Bắc.

Hướng bàn làm việc tuổi mậu thìn phù hợp cho nam và nữ

Người tuổi Mậu Thìn sinh vào các năm 1928, 1988 có quẻ mệnh Chấn Mộc và thuộc ngũ hành Đại Lâm Mộc tức là Gỗ rừng già. Họ là những người nhiệt tình, năng nổ có lòng vị tha và có nhiều ý tưởng sáng tạo. Tính cách của người tuổi Mậu Thìn luôn hòa đồng, gần gũi và có phần hướng ngoại được bạn bè, đồng nghiệp rất yêu quý.

Hướng bàn làm việc tuổi Mậu Thìn giúp công danh sự nghiệp thăng tiến
Người tuổi Mậu Thìn có tính cách hòa đồng, gần gũi được đồng nghiệp, bạn bè rất yêu quý

Tuy nhiên đa phần người tuổi Mậu Thìn thường dễ nổi nóng hay bỏ ngang công việc và thiếu sự kiên nhẫn. Bởi vậy bạn có thể khắc phục bằng cách chọn hướng ngồi làm việc tuổi Mậu Thìn thật hợp phong thủy để góp phần mang lại may mắn, tiền tài cho chủ nhân.

Xem thêm : https://www.facebook.com/noithatphatphat/

Hướng đặt bàn làm việc tuổi Mậu Thìn cho nam giới

Hướng đặt bàn làm việc là Thần Tài của nam giới tuổi Mậu Thìn chính là ở phía Tây của văn phòng làm việc. Do nam Mậu Thìn thuộc Đông Tứ Mệnh nên vị trí chính Tây sẽ mang lại nhiều may mắn cho công việc thuận buồm xuôi gió. Bàn làm việc cho nam Mậu Thìn đặt ở chính Tây và quay về các hướng: hướng Bắc, Đông, Đông Nam và hướng Nam.

Trong đó bàn làm việc đặt ở hướng Bắc giúp cho sức khỏe dồi dào sống lâu trăm tuổi. Hướng Đông có ý nghĩa nâng cao sức mạnh tinh thần cũng như sự tiến bộ bản thân cho công việc, thi cử đạt được nhiều thành tích hơn. Hướng Đông Nam giúp cải thiện các mối quan hệ xã hội, gia đình, tình yêu tạo chỗ dựa vững chắc cho bạn yên tâm làm việc. Và cuối cùng hướng Nam mang đến tài lộc, hội tụ tinh hoa thăng quan  phát tài.

Hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy cho nữ giới tuổi Mậu Thìn

Phương vị đặt bàn làm việc là Thần Tài của nữ tuổi Mậu Thìn chính là ở phía Tây cửa văn phòng. Nữ tuổi Mậu Thìn thuộc Đông Tứ Mệnh, bàn làm việc cần quay về một trong các hướng đó là hướng Nam, Đông Nam, Bắc và Đông.


Bàn làm việc tuổi Mậu Thìn nên đặt ở phía chính Tây của văn phòng

Hướng Nam có ý nghĩa phúc lộc vẹn toàn, hướng Bắc giúp cho chủ nhân được nhiều may mắn, làm ăn gặp thiên thời được che chở. Bàn làm việc quay về hướng Đông có ý nghĩa chủ sở hữu luôn nhận được sự giúp đỡ của người khác, được quý nhân phù trợ trong làm ăn, kinh doanh.

Cuối cùng hướng Đông Nam mang lại mọi sự ổn định cho chủ nhân. Tùy thuộc vào mục đích cũng như tổng thể thiết kế để bạn lựa chọn hướng đặt bàn cho thật phù hợp nhé.

Xem thêm: http://chungcustarhills.com/

Những điều cần tránh khi bố trí phòng làm việc hợp tuổi Mậu Thìn:

Phía trước bàn làm việc

  • Tránh hướng phòng làm viêc tuổi Mậu Thìn hoặc hướng bàn làm việc đối diện với cửa ra vào khiến tư tưởng người làm việc luôn bị phân tán, trì trệ, hiệu quả công việc thấp, hay mắc sai lầm, có nhiều người đối địch.

  • Không để bàn hội họp hoặc bàn tiếp khách không được đặt đâm thẳng trực xung với bàn làm việc.

  • Không đặt bàn làm việc hoặc hướng phòng làm việc tuổi 1988 đối diện với cửa toilet. Rất ảnh hưởng trí tuệ và sự minh mẫn, có cảm giác lúc nào cũng muốn đi toilet. Nên đặt toilet ở phía ngoài công ty trong phạm vi cho phép.

  • Không nên đặt bàn hướng ra và cầu thang vì cầu thang là một chỗ chênh vênh sẽ tạo cảm giác bất an cho người ngồi làm việc.

Phía sau bàn làm việc:

Phía sau chỗ ngồi làm việc không nên có cửa sổ. Cảm giác bị bất an, được ví như có kẻ trộm đang rình rập. Cửa sổ nên đặt bên hông văn phòng là tốt nhất.

Phía trên bàn làm việc:

Phía trên không được có xà ngang hay đèn trang trí treo, sẽ ảnh hưởng đến đầu óc cũng như sự thăng quan tiến chức.

Với những thông tin trên, chúng tôi rất mong có thể giúp bạn trả lời  được câu hỏi sinh năm Mậu Thìn ngồi làm việc hướng nào? và chọn được hướng bàn làm việc tuổi 1988 phù hợp nhất với tuổi mệnh của bạn. Chúc bạn ngày càng thành công hơn nữa!!!

Xem thêm : https://noithatphatphat.com/

Được gắn thẻ , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *