Lên rừng xuống biển, hai trong một chỉ Phú Quốc mới có điều tuyệt vời đó.

biet-thu-movenpick-villas-resort-phu-quoc

Đảo Phú Quốc nằm trong vịnh Thái Lan thuộc huyện Phú Quốc , Kiên Giang .Phú Quốc hay còn gọi là Đảo Ngọc, là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam, và cũng là đảo lớn nhất trong 22 hòn đảo của vịnh thái lan.Diện tích huyện đảo 600km2 ,Phú Quốc cách Rạch Gía 120km và cách thị xã Hà Tiên 45km. Địa hình Phú Quốc rất độc đáo với 99 ngon núi đồi lớn nhỏ kéo dài từ Nam đến Bắc đảo. Dân cư trên đảo lên đến 45000 người. Rừng tự nhiên rộng 37000ha với nhiều động thực vật quý hiếm.

Phú Quốc được mệnh danh là hòn Đảo Ngọc bởi sự giàu có của thiên nhiên và tiềm năng du lịch phong phú. Viền quanh đảo có nhiều bãi tắm đẹp như bãi Trường, bãi Kem, ghềnh Dầu, rạch Tràm, rạch Vẹm. Du khách có thể tắm biển, tắm suối, tắm sông rồi leo núi, vào hang, lên rừng nơi có thể quan sát cuộc sống của các loài động vật hoang dã.

biet-thu-movenpick-villas-resort-phu-quoc

Nhiều khách du lịch ra đến Phú Quốc đã cảm thấy thú vị được làm cái chuyện ngược đời là ra đảo để tắm suối, neo núi không phải ở đâu cũng có một nơi nghỉ dưỡng lên rừng xuống biển cùng lúc như vậy. Quả thực giữa cái không khí mùa hè nóng nực, được vùng vẫy giữa dòng nước mát lạnh của núi rừng bắt nguồn từng lòng đất ai mà không cảm thấy như trút được hết những mệt nhọc ưu phiền của đời thường.

Biển nơi đây đẹp nhất có bãi Dài, 1 trong 10 bãi biển đẹp nhất thế giới và cũng là nơi xây dựng lên dự án Movenpick Resort Phú Quốc một khu nghỉ dưỡng cao cấp hoạt động vào năm 2017.

Phú Quốc từng được ví như thiên đường cát trắng, những hòn đảo thơ mộng. Nơi đây ngày càng hấp dẫn với nhiều loại hình du lịch gắn liền biển và núi , trong đó phải kể đến những chuyến đi câu ban ngày và ban đêm cùng các ngư dân địa phương . Khi màn đêm buông xuống, toàn đảo Phú Quốc trở nên tĩnh lặng nhưng ở phía xa ngoài khơi cuộc sống của các ngư phủ vẫnhối hả với các ngọn đèn lung linh như một thành phố náo nhiệt. Hoặc bạn có thể nên núi cắm trại ,ngồi quanh đống lửa hát hò , quây quần bên nhau. Đó chính là lúc để trải nghiệm những giây phút vừa thư giãn vừa thú vị của Phú Quốc

Lên rừng xuống biển, hai trong một chỉ Phú Quốc mới có điều tuyệt vời đó.
3.38 (67.57%) 37 votes